61 Yên Thế

Cẩm Lệ - Đà Nẵng

0968.788.538

Hỗ trợ giờ hành chính

Mon - Sat: 7:30 - 17:00

Online 24/7

Khai Giảng Khóa HD 03 Đơn Hàng Thực Phẩm MUSASHINO

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on skype

Vừa qua, khóa HĐ-03 của đơn hàng thực phẩm Musashino đã chính thức khai giảng tại trung tâm Nhật Ngữ MS.Hải Đăng, địa chỉ 303-305 Võ An Ninh, Hòa Xuân, Đà Nẵng.

Buổi khai giảng có sự tham gia của hơn 70 học viên bao gồm 2 khóa HĐ-02 và HĐ-03, trong đó khóa HĐ-03 là 30 học viên. Ngoài ra còn có sự tham gia của các bậc phụ huynh cùng các đơn vị đối tác tuyển dụng.

Nhằm mục đích giải thích rõ hơn về môi trường làm việc cũng như quy trình đào tạo đến với bậc phụ huynh, buổi khai giảng đã tập trung vào vấn đề chia sẻ của các học viên trong thời gian đào tạo 1 tháng qua. 

Bên cạnh đó là giao lưu với chủ doanh nghiệp – đại diện của tập đoàn Musashino thông qua Skype để các bậc phụ huynh nắm rõ hơn tình hình về môi trường làm việc bên Nhật.

Khai-giang-khoa-hd03-don-thuc-pham-musashino-1

Sau buổi khai giảng là buổi ký kết hợp đồng với phía doanh nghiệp và giữa học viên với trung tâm đào tạo nhằm đưa ra những cam kết và quy định đôi bên cần phải thực hiện trong quá trình tham gia đào tạo.

Trước đó khóa HD-01 đã hoàn thành chương trình đào tạo 6 tháng và có đầy đủ tư cách lưu trú, visa. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh chưa thể kiểm soát, phía Nhật Bản chưa cho phép nhập cảnh nên đã dời lịch bay của các bạn lại từ tháng 1 đến tháng 8 theo lịch tạm thời của Nhật. 

Khai-giang-khoa-hd03-don-thuc-pham-musashino-3
3.9/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.