61 Yên Thế

Cẩm Lệ - Đà Nẵng

0968.788.538

Hỗ trợ giờ hành chính

Mon - Sat: 7:30 - 17:00

Online 24/7

Ngày 21/3/2021 New Vision HTC Có Chương Trình Hướng Nghiệp XKLĐ Tại Quế Hiệp Quế Sơn Quảng Nam

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on skype

Hôm qua, ngày 21/03 công ty New Vision HTC đã phối hợp với uỷ ban xã Quế Hiệp, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam thực hiện chương trình hướng nghiệp đến với đông đảo đoàn viên thanh niên trên địa bàn.

Tại buổi giao lưu, các đoàn viên thanh niên đã được đại diện công ty New Vision HTC truyền đạt nội dung hướng nghiệp, tư vấn hướng phát triển trong tương lai, tìm hiểu về chương trình du học và thực tập sinh Nhật Bản.

Nhằm mục đích thực hiện có hiệu quả kế hoạch phát triển và cung ứng nguồn nhân lực, mang đến chương trình lao động nước ngoài một cách tốt nhất cho thanh niên. Bên cạnh đó là giải quyết vấn đề việc làm, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn có mong muốn làm việc tại nước ngoài để cải thiện kinh tế gia đình.

Phía công ty New Vision HTC đã nhận được sự quan tâm từ các đoàn viên thanh niên. Ngoài ra chương trình còn có sự tham gia của đông đảo bà con ở địa phương và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình.

Đây chỉ là một trong những hoạt động hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh ở xã Quế Hiệp.

Để tiếp tục đẩy mạnh công tác tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho thanh niên, người lao động. Thời gian tới công ty New Visin HTC tập trung phát triển và kết nối với nhiều địa phương khác nhằm tuyên truyền và mang đến chương trình tốt nhất cho các đối tượng có nhu cầu quan tâm đến mảng này.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.