721 Điện Biên Phủ

Thanh Khê - Đà Nẵng

0976.209.111

Hỗ trợ giờ hành chính

Mon - Sat: 7:30 - 17:00

Online 24/7

Phỏng Vấn Đơn Hàng Thực Phẩm MUSASHINO Đợt 2 Vòng 1

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on skype

Công ty New Vision HTC đã tổ chức thi vòng 1 của đơn hàng thực phẩm vào ngày 29/10 vừa qua tại 61 Yên Thế, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, với sự tham gia thi tuyển của 52 thí sinh trải dài từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

phong-van-don-hang-muashino-dot-2-vong-1-1

Đây là lần thứ 2 công ty New Vision HTC tổ chức thi đơn hàng thực phẩm này cùng với sự hỗ trợ và đồng hành của trung tâm đào tạo MS.Hải Đăng (Đơn vị đào tạo sau trúng tuyển).

Đơn hàng gồm có 2 vòng thi. Vòng thi đầu tiên gồm : Giới thiệu bản thân, Test IQ, bài luận và thực hành. Kết thúc vòng thi chọn ra 36 thí sinh để tiếp tục tham gia vòng thi thứ 2.

phong-van-don-hang-muashino-dot-2-vong-1-4

Vòng thi thứ 2 sẽ được diễn ra vào ngày 5/11 sắp đến với nội dung phỏng vấn và chọn ra 18 bạn chính thức để đào tạo sau trúng tuyển và sang Nhật làm việc theo diện Thực tập sinh kỹ năng.

Đơn hàng thực phẩm của tập đoàn Musashino là một trong những đơn hàng  thu hút được số đông các thí sinh trên cả nước đăng ký tham gia thi tuyển tại công ty New Vision HTC. Không chỉ phù hợp về mặt chi phí, nội dung công việc mà còn là nơi đào tạo chất lượng, giáo dục nghiêm khắc cũng như nâng cao các kỹ năng mềm một cách toàn diện.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *