721 Điện Biên Phủ

Thanh Khê - Đà Nẵng

0976.209.111

Hỗ trợ giờ hành chính

Mon - Sat: 7:30 - 17:00

Online 24/7

KHÉP LẠI KỲ TUYỂN CHỌN TTS KỸ NĂNG NHẬT BẢN ĐƠN HÀNG THỰC PHẨM MUSASHINO ĐỢT 2

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on skype

Vừa qua công ty New Vision HTC đã tổ chức thành công kỳ tuyển chọn TTS kỹ năng Nhật Bản lần thứ 2. Vòng thi phỏng vấn đã chính thức khép lại và chọn ra 24 ứng viên tiêu biểu ở cả 2 miền Trung – Bắc, đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp tuyển dụng.

Danh sách ứng viên chính thức:

STT Họ Và Tên
1TRẦN THỊ MỸ DUYÊN
2TRƯƠNG THỊ THANH HIỀN
3NGUYỄN HOÀI ÂN
4LÊ TẤN VƯƠNG
5NGUYỄN HUY KHIÊM
6ĐINH CÔNG CÂN
7LÊ ĐỨC TÌNH
8LÊ TẤN DIỆN
9TRẦN ANH MINH
10TRẦN PHƯỚC TÀI
11NGUYỄN HOÀNG THẢO NGÂN
12HOÀNG THỊ KIM NGÂN
13NGUYỄN THỊ HỒNG ÁNH
14VÕ THỊ TÌNH
15HUỲNH THỊ NGỌC NGUYÊN
16PHẠM THỊ BẢO HÂN
17NGUYỄN THỊ HỒNG NHI
18NGUYỄN THỊ YẾN VY
19ĐINH THỊ THÚY
20MAI THỊ THÙY DUNG
21NGUYỄN THỊ YẾN
22CHU PHƯƠNG ANH
23NGUYỄN VĂN CƯỜNG
24NGUYỄN PHÚC KỸ

Công tác chuẩn bị trước ngày thi chính thức

Trước đó các thí sinh đã được học tập và ôn luyện kỹ cho vòng thi thứ 2 này dưới sự hỗ trợ, hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên. Nội dung học tập không chỉ xoay quanh các câu hỏi phỏng vấn, tác phong mà còn là những nội dung về văn hóa xã hội, cách ứng xử.

Bên cạnh đó tạo cho các bạn một trạng thái và tâm lý tích cực nhất để các bạn có thể tự tin thể hiện  được hết khả năng của mình cũng là điều rất quan trọng. Như thường lệ trước ngày thi một ngày các thí sinh không cần phải ôn luyện quá nhiều, sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn để tinh thần được thoải mái chuẩn bị cho vòng thi thứ 2 tốt hơn.

“Những ngày vừa rồi tụi em đã ôn luyện rất nhiều rồi, buổi tối tụi em cũng cùng nhau tự học và tự ôn, thay phiên nhau hỏi những câu hỏi đã được giáo viên chuẩn bị cho, hoặc là tụi em tự nghĩ ra để hỏi lẫn nhau” Bạn Phúc Đức chia sẻ.

“Em giao tiếp hơi vụng về và trước đám đông thì em không được tự tin cho lắm đó là điểm yếu của em. Vì vậy mấy hôm nay các bạn đã giúp đỡ và cùng em luyện tập, để cho em đứng trước mọi người tập trả lời và tập nói chuyện. Em thấy mình đã tự tin hơn rất nhiều, cũng mạnh dạn và chủ động nói chuyện nhiều hơn. Nếu lần này em không đậu em cũng không tiếc vì trong thời gian qua em đã học được rất nhiều, quan trọng là em cũng đã thay đổi bản thân mình rất tích cực. Cảm ơn mọi người rất nhiều” Bạn Hoàng Ngân cũng rất hào hứng chia sẻ.

ket-thuc-thi-tuyen-don-hang-thuc-pham-musashino-dot-2-1

Luôn tự tin, sẵn sàng và truyền năng lượng tích cực

Ngày thi chính thức diễn ra vào 7:00 ngày 05/11, tuy nhiên từ lúc 6:00 các bạn đã có mặt gần như là đầy đủ. Không mang trạng thái lo âu hay rụt rè như lần thi vòng 1, các bạn đã rất tích cực, lạc quan cùng nhau động viên, truyền đến nhau những thông điệp tích cực thông qua những câu nói và hành động.

“Em thấy bây giờ ai trúng tuyển cũng đều xứng đáng, vì các bạn đã nỗ lực rất nhiều. Nếu rớt, em nghĩ đây là bài học đối với tụi em, vì đây cũng là lần đầu tiên em tham gia thi tuyển đơn hàng. Vậy nên nếu rớt thì em nghĩ em đã thu hoạch được kinh nghiệm cũng như bài học cho mình” Bạn Nguyễn Văn Vương vui vẻ nói.

Đối với đơn hàng lần này, các thí sinh đa số đều là những bạn vừa hoàn thành xong chương trình Trung học phổ thông. Các bạn đều là lần đầu xa nhà và lần đầu được tiếp xúc với môi trường sống tập thể nhưng thế này. Tuy nhiên mọi người đều rất vui vẻ, nhanh chóng thích nghi. Những bạn đã có kinh nghiệm đi trước rất hào hứng giúp đỡ, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau tại ngôi nhà chung New Vision HTC này.

“Đây là lần đầu tiên em xa nhà và sống trong môi trường tập thể. Khi mới vừa nhập học em đã rất lo lắng và có một chút sợ, vì ở nhà đã có ba mẹ gần như là lo hết cho em rồi. Nhưng mà khi bắt đầu sống chung với các bạn và anh chị tại nhà chung New Vision HTC em thấy rất vui. Mọi người làm quen với nhau nhanh lắm, lúc trước em đi học phải mất gần cả tháng mới làm quen hết được các bạn trong lớp thậm chí là có nhiều bạn chỉ biết tên chứ không nói chuyện. Còn ở đây chỉ cần 1 ngày thôi là mọi người đã thân thiết với nhau rồi. Có cái gì cũng chia sẻ với nhau, các bạn đến trước thì rất nhiệt tình tư vấn cũng như quan tâm các bạn đến sau, quan trọng hơn nữa là em chưa thấy các bạn xảy ra xích mích gì cả, em cũng rất bất ngờ về điều này. Hôm nay em chỉ muốn chúc tất cả mọi người may mắn. Cố lên” Bạn Nguyễn Xuân Giang cũng có vài lời muốn chia sẻ.

Trong quá trình thi, mặc dù các bạn đã được chia ra từng team (1 team 3 bạn) theo từng khu vực chờ khác nhau nhưng chỉ cần có cơ hội thì các bạn liền làm động tác “Cố lên”, “Hãy thành công”  để cổ vũ nhau.

ket-thuc-thi-tuyen-don-hang-thuc-pham-musashino-dot-2-3

Ngôi nhà chung New Vision HTC - Hãy thành công , khởi đầu ước mơ.

Sau khi công bố danh sách các thí sinh đã trúng tuyển cho kỳ tuyển sinh lần này. Đại diện công ty New Vision HTC đã chúc mừng cũng như gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người đã hỗ trợ và tất cả thí sinh đã lựa chọn tin tưởng đồng hành cùng New Vision HTC.

Điều đáng nói là các thí sinh không may mắn ở lần thi này tuy có buồn nhưng cũng rất lạc quan, suy nghĩ tích cực. Bạn Bình Yên nói:  “Em có buồn nhưng mà em sẽ xem đây là bài học để rút kinh nghiệm cho mình để lần sau thi đơn khác tốt hơn. Em buồn nhiều hơn đó là hết ngày hôm nay tụi em không còn ở đây nữa, mấy ngày vừa qua ở và học tập chung với mọi người em rất vui, giờ về chắc em buồn lắm. Chúc các bạn HTC – Hãy Thành Công”

“Đây là lần đầu tiên em tham gia thi đơn hàng và may mắn em đậu luôn đơn này. Em từ Sài Gòn vào đây, em vào hơi trễ nên cũng lo lắng và sợ không làm tốt, may mắn là có mọi người đã giúp đỡ em. Các bạn và giáo viên đã hỗ trợ em rất nhiều, thậm chí là dành thời gian riêng để tập thêm cho em nữa. Vì em hơi nhỏ con nên các bạn cũng hay nhường nhịn và xem em như em út. Cảm ơn mọi người, em cảm thấy nhà chung New Vision HTC thật sự giống như một gia đình, rất ấm áp và gần gũi. Hy vọng các bạn không đậu đơn này sẽ may mắn hơn trong những đơn khác và luôn giữ tinh thần lạc quan như bây giờ. Em sẽ nhớ mọi người nhiều lắm” Bạn Bảo Hân vui vẻ chia sẻ sau khi nghe công bố kết quả.

New Vision HTC không chỉ là nơi đào tạo trước trúng tuyển mà có lẽ là đối với tất cả các bạn đây còn là ngôi nhà chung, nơi khởi đầu của những ước mơ. Các bạn từ nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước đều cùng nhau về đây chỉ với mục đích chung là “Thực hiện ước mơ” Nhật Bản của mình tuy nhiên khi sinh hoạt cùng nhau đã thật sự xem nhau như một gia đình, cùng nhau chia sẻ, quan tâm và chăm sóc. 

Đúng như slogan của công ty “Hãy Thành Công”, New Vision HTC tự hào là nơi chắp cánh ước mơ cho các bạn, là nơi kết nối yêu thương và lan truyền năng lượng tích cực đến với tất cả mọi người. New Vision HTC sẽ luôn nỗ lực để mang lại chất lượng tốt nhất cho thí sinh trong các đơn hàng tiếp theo. Đồng thời sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường đi đến thành công.

4.1/5 - (8 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *