gioi-thieu-new-vision-htc

Giới Thiệu New Vision HTC

Công ty cổ phần New Vision HTC được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 27/04/2020. Là một doanh nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học và cung ứng nguồn nhân lực xuất khẩu lao động trên cả nước.

Trong bối cảnh hiện nay, khi nhu cầu xuất khẩu lao động ngày càng tăng thì các công ty về dịch vụ môi giới cũng phát triển nhiều và đa dạng theo. Tuy nhiên cũng vì thế mà người lao động cân nhắc kỹ càng hơn và có nhiều sự lựa chọn hơn.

Hiểu được điều đó, công ty chúng tôi đặt vấn đề “quyền lợi người lao động” lên làm tiêu chí hàng đầu để trở thành sự lựa chọn ưu tiên đối với người lao động.

Đến với New Vision HTC, các bạn học viên được tư vấn hoàn toàn miễn phí về chương trình Thực tập sinh Nhật Bản – Tu nghiệp sinh Nhật Bản. Tất cả các bước đăng ký tham gì đến thi đơn hàng đều được hướng dẫn tận tình và cụ thể, công ty hỗ trợ chỗ ở cho các học viên ở xa. Kí túc xá sinh hoạt tiện nghi, đầy đủ cơ sở vật chất nhằm phục vụ nhất cho các học viên trong quá trình đào tạo.

Không chỉ vậy, tất cả các lĩnh vực khác cũng được tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ tối đa như:

  • Tư vấn Du học Nhật – Hàn – Đức
  • Đào tạo tiếng.

Với bộ máy lãnh đạo được đào tạo bài bản, thường xuyên bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý và tiếp cận công nghệ mới, đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố “Tâm” và “Tài”, New Vision HTC cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, du học và làm việc bên Nhật từ 3-5 năm, đảm bảo chất lượng cho học viên trong quá trình đào tạo. Đưa ra những phương pháp học tập hiệu quả và chia sẻ các kinh nghiệm trong cách ứng xử, văn hóa và đời sống khi sang nước ngoài làm việc và học tập.

Thực hiện sứ mệnh đem đến những quyền lợi và giá trị nhân văn cho các lao động – du học sinh được học tập, làm việc và phát triển bản thân. Để đảm bảo sự an toàn và yên tâm của người lao động chúng tôi luôn làm việc dựa trên giấy tờ pháp lý và được cấp phép từ các cơ quan chứ năng có thẩm quyền.

Với tất cả những ưu thế trên chúng tôi tin rằng trong tương lai   New Vision HTC có thể trở thành 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực Xuất Khẩu Lao Động – Du Học trên cả nước.

Dù chỉ mới đi vào hoạt động trong một thời gian ngắn nhưng ở đơn hàng đầu tiên đã thu hút hơn 100 hồ sơ của các ứng viên trên cả nước, hơn 30 học viên trúng tuyển và đang tiếp tục đào tạo. Từ đó nhận được sự tin tưởng, sự ủng hộ và hỗ trợ từ các công ty ở khu vực lân cận đồng thời trở thành đơn vị hợp tác tiềm năng trong lĩnh vực này.

New Vision HTC liên tục tuyển nguồn lao động cho các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản, đặc biệt là đơn hàng Thực phẩm của tập đoàn Musashino (một trong những tập đoàn thực phẩm lớn nhất Nước Nhật) định kỳ 3 tháng 1 lần.