721 Điện Biên Phủ

Thanh Khê - Đà Nẵng

0976.209.111

Hỗ trợ giờ hành chính

Mon - Sat: 7:30 - 17:00

Online 24/7

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO VÒNG THI THỨ 2 ĐƠN HÀNG THỰC PHẨM : 28/11/2020

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on skype

Vòng 1 của đơn hàng thực phẩm đã diễn ra thành công vào ngày 29/10 vừa qua. Tất cả các thí sinh hiện đang trong quá trình học tập và chuẩn bị cho vòng thi thứ 2 vào ngày 05/11 sắp đến.

don-hang-thuc-pham-musashino-dot-2-vong-2-1

Để chuẩn bị cho vòng thi quan trọng này, giáo viên của New Vision HTC đã lên kế hoạch để đào tạo và phỏng vấn thử cho các thí sinh dễ hình dung cũng như nắm bắt được tâm lý khi nào phòng thi sẽ như thế nào.

Tuy nhiên, để tâm trạng của các thí sinh được thoải mái và không quá áp lực, các giáo viên cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm cần thiết với các bạn thí sinh. Bên cạnh đó, không khí trong phòng thi cũng không quá căng thẳng để không tạo áp lực nặng nề cho thí sinh trước ngày thi tuyển.

don-hang-thuc-pham-musashino-dot-2-vong-2-3

Đồng thời, New Vision HTC cũng tổ chức một buổi giao lưu, chia sẻ của vòng thi vừa rồi giữa các bạn thí sinh với nhau để cùng nhau học hỏi và tiếp thu nhằm rút ra kinh nghiệm cho vòng thi này.

“Ở vòng 1, trước khi vào phòng thì e khá là căng thẳng và hồi hộp, tuy nhiên khi bắt đầu chính thức thi tuyển thì cảm giác khác hẳn. Trong hình dung của em thì Ban giám khảo chắc phải là rất nghiêm trọng như mấy thầy giám thị như hồi em còn ngồi trên ghế nhà trường. Nhưng mà ở đây thì không như vậy, ban giám khảo rất thoải mái, tạo cảm giác rất thân thiện trong quá trình phỏng vấn” Bạn Ý Nhi chia sẻ

don-hang-thuc-pham-musashino-dot-2-vong-2-3

Bên cạnh đó, cũng đã có thí sinh đạt chuẩn của phần thi thực hành gắp đậu trong thời gian đưa ra mà không mắc lỗi nào, bạn nay ngay sau đó cũng đã được tuyên dương và khen thưởng.

“Trước phỏng vấn e đã luyện tập thực hành gắp đậu rất tích cực nên hôm nay em đã đạt được thành quả như mong muốn là không có lỗi nào và hoàn thành mục tiêu trong thời gian đã đề ra, được tuyên dương và khen thưởng nên em cảm thấy rất vui, cảm giác như được trở lại những năm còn đi học mà được cô giáo khen trước toàn trường” Bạn Khiêm, đã hoàn thành xuất sắc phần thi thực hành của mình chia sẽ.

don-hang-thuc-pham-musashino-dot-2-vong-2-4

Đa số các bạn thí sinh sau khi ra kết thúc phần thi của mình đều mang tâm trạng rất tích cực và vui vẻ. Không chỉ vậy các bạn còn động viên, gửi lời chúc cho các bạn thi sau và lan truyền năng lượng tích cực, phá tan mọi áp lực cho tất cả mọi người.

Kết quả của vòng thi thứ nhất đã được công bố sau đó hai ngày. Một số bạn kém may mắn một chút ở vòng thi này, nhưng đã rất nhanh chóng lấy lại tinh thần, cùng nhau cổ vũ và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các thí sinh ở vòng tiếp theo.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *